Chế
biến thủy sản là một trong những ngành gây ô nhiễm nghiêm trọng đến môi trường.
Trong đó, mùi hôi luôn là vấn đề chính của các nhà máy chế biến thủy sản.
Mùi hôi phát sinh từ:
-
Nguồn hải sản sống;
-
Việc lưu trữ các phế thải trong quá trình sản xuất;
-
Nước thải từ việc làm sạch nguyên liệu, chế biến thành phẩm, vệ sinh thiết bị,
máy móc, nhà xưởng.
Mùi
hôi phát sinh sẽ lan nhanh trong không khí, thu hút nhiều ruồi nhặng, côn
trùng.
Biện pháp xử lý:
Chế
phẩm sinh học DH-Khử Mùi - Xử lý mùi hôi nhanh chóng cho hiệu quả chỉ sau 3-5
phút.
-
Đối với mùi hôi tại kho chứa phế thải và khu vực xung quanh nhà xưởng: Pha 1
lít DH-Khử Mùi với 5-15 lít nước sạch rồi phun xịt trên bề mặt gây hôi.
-
Đối với mùi hôi tại hệ thống xử lý nước thải: Bổ sung 1 lít DH-Khử Mùi cho 5m3
nước thải. Để xử lý triệt để mùi hôi từ hệ thống xử lý nước thải, có thể lắp
đặt hệ thống phun sương sung quanh hệ thống với tỷ lệ pha: 1 lít DH-Khử mùi với
15 lít nước sạch.
-------------------------------
Mọi
chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG DƯƠNG HUỲNH
528/5A Vườn Lài, Khu phố 2, P. An Phú
Đông, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0919 29 26 27 – Thùy Duyên
0 nhận xét:
Đăng nhận xét